Lễ hội Carnival ở đất nước Argentina

Không khí của thị trấn Gualeguaychu trở nên náo nhiệt hơn với những đoàn diễu hành rực rỡ sắc màu cùng các vũ điệu samba nóng bỏng của hàng nghìn vũ công trong trang phục lấp lánh.

le-hoi-van-hoa-argentina-wanderlust3

ở Argentina diễn ra lâu hơn ở bất cứ nơi nào trên thế giới. Đây cũng là một trong những lễ hội quan trọng nhất ở quốc gia này. Lễ hội diễn ra tại thị trấn Gualeguaychu, cách thủ đô Buenos Aires của Argentina khoảng 230 km về phía bắc. Hàng năm, lễ hội được tổ chức vào các ngày cuối tuần của tháng 1 và tháng 2, đôi khi kéo dài sang tuần đầu của tháng 3.

Không khí của thị trấn Gualeguaychu trở nên náo nhiệt hơn với những đoàn diễu hành rực rỡ sắc màu cùng các vũ điệu samba nóng bỏng của hàng nghìn vũ công trong trang phục lấp lánh. Chương trình lễ hội gồm có nhiều hoạt động như diễu hành, nhảy múa và ăn uống.

Ngày cuối cùng của lễ hội, ban giám khảo sẽ trao giải cho những vũ công có trang phục đẹp nhất. Đồng thời, mọi người sẽ được xem cuộc diễu hành hoành tráng của các câu lạc bộ khiêu vũ điệu samba giành chiến thắng.

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *